ข่าวสารบันเทิง » ทั่วไป » เอ็มมี่ โล่งใจได้ประกันตัว ทวง "ธีร์" ให้นึกถึงบุญคุณ จากนี้เตรียมเป็นฝ่ายเอาคืนบ้าง

เอ็มมี่ โล่งใจได้ประกันตัว ทวง "ธีร์" ให้นึกถึงบุญคุณ จากนี้เตรียมเป็นฝ่ายเอาคืนบ้าง

21 พฤศจิกายน 2019
28   0

เอ็มมี่

เอ็มมี่ โล่งใจได้ประกันตัว ทวง “ธีร์” ให้นึกถึงบุญคุณ หลังจากเคยช่วยเหลือแล้ว ก็น่าจะกลับมาช่วยเหลือกันคืนมั่ง ทนายจากนี้เตรียมเป็นฝ่ายฟ้องกลับบ้าง

เอ็มมี่ จากกรณี น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือเอ็มมี่ แม็กซิม อายุ 34 ปี ถูกตัดสินคดีฉ้อโกง หลังตั้งวงแชร์ผ่านกลุ่มแอพพลิเคชันไลน์ มีมูลค่าความเสียหาย 28 ล้านบาท กระทั่งเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าตัวสมัครใจขอศาลติดกำไลอีเอ็มเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจโดยไม่คิดจะหลบหนี และพร้อมจะชดใช้ให้ผู้เสียหายทุกรายหลังคดีเสร็จสิ้น ขณะที่ เอ็มมี่ ได้ขอความช่วยเหลือจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อดีตดาราหนุ่ม ที่ตัวเองเคยช่วยเหลือไว้ ให้มาประกันตัว แต่กลับได้รับการปฏิเสธ ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

.ud-video-wrapper{position:relative;padding-bottom:56.2%;height:0}.ud-video-wrapper .ud_content_iframe_custom{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 21 พ.ย. ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี น.ส.อมลวรรณ พร้อมด้วย นายภาคภูมิ นิติวีรวงศ์ ทนายความส่วนตัว ได้เดินทางมายืนประกันตัวรอบที่ 3 สำหรับประกันแบบอีเอ็ม ในวงเงิน 60,000 บาท น.ส.อมลวรรณ เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเดินทางมาประกันตัว โดยที่ได้เงินมาจากการช่วยเหลือจากเพื่อนๆ เช่น จิ๊บซี่ เพื่อนของตนซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า เพื่อนๆ ของจิ๊บซี่ และเพื่อนๆ ที่ตนเคยอุดหนุนเสื้อผ้าตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว พวกเขาเห็นข่าวแล้วลงขันกันมาให้

โดยเงินจำนวนนี้ไม่มีของดาราหนุ่ม ธีร์ แต่อย่างใด ซึ่งเรื่องนี้ตนก็มองว่าจริงๆ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา ว่าเขาจะให้หรือไม่ให้ แต่ตนแค่รู้สึกว่าตนเคยช่วยเขา เขาอาจจะช่วยตนบ้าง ตนไม่ยอมติดคุกแน่นอน เพราะถ้าศาลไม่พิพากษาว่าตนผิด ตนก็จะไม่ยอมติดคุกเพราะไม่มีเงินประกันตัว ตนเลยลองขอความช่วยเหลือดู เพราะพี่ธีร์เคยพูดว่าเขาจะช่วยตน เพราะตนเคยช่วยเขา ตนก็ไลน์ไปหาเขา เขาก็ได้ปฏิเสธมาแล้วในวันแถลงข่าว

“เอ็มมี่ก็แปลกใจเหมือนกันว่าทำไมเขาถึงช่วยเหลือไม่ได้ เพราะยอดบริจาคได้ตั้ง 8 ล้านบาท แต่ที่เขาเป็นหนี้จริงๆ แค่ 2.5 ล้าน สุดท้ายเขาอ่านไลน์แต่ไม่ตอบ แล้วเพื่อนๆ เอ็มมี่ก็พยายามโทรหาเขาแต่เขาก็ตัดสาย เอ็มมี่ก็เสียใจนะ เพราะที่ผ่านมาเอ็มมี่ช่วยเขาด้วยความบริสุทธิ์ใจ ขาข้างหนึ่งก็อยู่ในคุกแล้ว แต่ก็ยังดีภายในเดือนหน้านี้เอ็มมี่เริ่มมีงานคอนเสิร์ตเต็มเดือนเลย และก็เพื่อนที่ให้ความช่วยเหลือได้อย่างมากเลย” น.ส.อมลวรรณ กล่าว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.อมลวรรณ กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องลูกตลอด 2 สัปดาห์ที่ตนติดกำไลอีเอ็มที่ข้อเท้า ก็ยังไม่ได้พบหน้าลูกเลย เพราะตนรู้ตัวว่าตนยังจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ถ้าเจอหน้าลูกอาจจะร้องไห้ขึ้นแน่ ขอให้เข้มแข็งกว่านี้ก่อน ตนก็รู้สึกเจ็บปวดนะที่ไม่ได้เจอลูก เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เจอหน้าลูกทุกวัน แต่ก็ไม่มีโทรคุยกับลูกตลอด ตนก็ถามลูกตลอดว่า “รักม่ามี้มั้ย” ลูกก็ตอบว่ารักอยู่เหมือนเดิม

ด้าน นายภาคภูมิ เปิดเผยว่า สำหรับที่ศาลจังหวัดนนทบุรีทางฝ่ายโจทก์แยกฟ้องทั้งหมด 8 เคส ซึ่งเอ็มมี่ประกันตัวไปแล้ว 5 เคส ยกฟ้อง 1 เหลืออีก 2 คดี วงเงินประกันตัวต่อคดี 3 หมื่นบาท และต้องแลกจากการใส่อีเอ็มที่ข้อเท้า หลังจากนี้เอ็มมี่ก็เหลือคดีที่ศาลมีนบุรี ซึ่งที่นั่นสืบพยานหมดแล้ว จะมีการนัดฟังคำพิพากษา 19 ธ.ค.นี้ หลังจากนี้ก็จะกลายเป็นเอ็มมี่เป็นฝ่ายฟ้องกลับบ้าง

อ่านข่าว ขอแบบไม่อาย! เอ็มมี่ขอร้อง ‘ธีร์’ พรุ่งนี้ช่วยประกันตัว จากคนที่เคยช่วยเหลือกัน
อ่านข่าว ธีร์ ล่องหน ย้ายของออกจากบ้านเกลี้ยง หลังเอ็มมี่ แม็กซิม ขอให้ช่วยประกันตัว
อ่านข่าว เอ็มมี่ซึ้งใจ‘ธีร์’ ไม่ช่วยประกันตัว-โวยมีตั้ง 8 ล้าน ทำให้รู้ใครเป็นหมา ซัดทีมเสี่ยโป้

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th