ข่าวสารบันเทิง » บันเทิง » มีแซ่บกว่านี้ ใบเตย เตรียมปล่อยภาพพรีเวดดิ้งล็อตใหม่ แย้มงบแต่งบานเกิน 10 ล้าน

มีแซ่บกว่านี้ ใบเตย เตรียมปล่อยภาพพรีเวดดิ้งล็อตใหม่ แย้มงบแต่งบานเกิน 10 ล้าน

23 กันยายน 2019
50   0

มีแซ่บกว่านี้ ใบเตย เตรียมปล่อยภาพพรีเวดดิ้งล็อตใหม่ แย้มงบแต่งบานเกิน 10 ล้าน

ใกล้งานแต่งงานเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งนุ่งสั้นอย่าง ใบเตย อาร์สยาม และแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล ล่าสุดสาวใบเตย ก็ออกมาให้สัมภาษณ์อัพเดตถึงเรื่องการเตรียมงานแต่งงานตอนนี้คืบหน้าไปกี่เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังมีเรื่องภาพพรีเวดดิ้งที่หลายๆคนเห็นในไอจี สาวใบเตยลั่นยังมีภาพแซ่บๆ กว่านี้เยอะจะปล่อยภายในอาทิตย์นี้

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ใกล้วันแต่งแล้วนะคะ

“มาแสดงความยินดีกับเป๊ก เป็นน้องชายสุดที่รักเลย โตมาด้วยกันจากช่อง 8 ดีใจกับน้องมากค่ะ เราสนิทกับเป๊กและรู้มาตลอดว่าเขาเป็นคนอินเลิฟมากๆ เป็นคนรักแฟน ดีใจกับเขาในวันนี้ที่มีผู้หญิงน่ารักอยู่เคียงข้าง สายฟ้าแล่บกว่าเราอีก (หัวเราะ) ตกใจเหมือนกัน ก็ดีใจกับเขาค่ะ”

งานของตัวเองพร้อมแค่ไหน?
ไม่พร้อมก็ต้องพร้อม เราพยายามทำให้ดีที่สุด วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มีประสบการณ์ร่วมงานแต่งพิธีคริสต์ ซึ้งมาก เป็นพิธีศักดิ์สิทธิ์ รู้สึกดีที่ได้มาสัมผัส ส่วนงานของใบเตย ความคืบหน้าเตรียมงานประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เอาจริงๆก็ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วแหละ เราแค่อยากเห็นวันงานว่ามันเป็นอย่างที่เรามองภาพไว้ไหม”

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

ยังมีอะไรที่กังวลอยู่ไหม?
“ไม่มีแล้วนะ จะมีแค่ในส่วนของการเตรียมผู้ช่วยที่จะดูแลในวันงานวันนั้นที่ต้องเยอะมากๆ เพราะว่าแขกเยอะมาก

ภาพพรีเวดดิ้งแซ่บฮือฮามาก สมกับเป็นใบเตย?
“ขอบคุณมากค่ะ อันนั้นยังซอฟต์นะ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจะปล่อยอีกเซ็ตที่แซ่บกว่านี้อีก ใบเตยถ่ายไว้อีกเซ็ตหนึ่ง จะเป็นรูปแกลอรี่ที่อยู่ในงาน เป็นภาพจากพี่จอร์จ ธาดา วาริชค่ะ”

นี่แค่ซอฟต์ๆ นะ

แรงบันดาลใจในการถ่ายพรีเวดดิ้งแบบนี้?
“เราเริ่มต้นถ่ายเซ็กซี่ปกแม็กกาซีนต่างๆเป็นพี่จอร์จถ่ายเราทั้งหมด เพราะฉะนั้นในวันสำคัญของเราก็อยากให้เป็นช่างภาพที่เรารักมากคนนี้มาถ่ายให้เรา ก็ดีมากเป็นภาพที่ตรงใจ ส่วนเรื่องค่าตัวจะบอกว่างานใบเตยทุกอย่างเป็นสิ่งที่ทุกคนรักใบเตยและพี่แมนแล้วเขายินดีมาทำให้เราทั้งหมด ถ่ายมาเป็นสไตล์ของเรา เป็นอีโมชั่นนอลที่ดีมาก ขอบคุณทุกคนมากที่รักคู่ของเรา”

แมนเขินไหม?
“เขาก็เขินนะ คือผู้ชายอาจจะไม่ได้ถนัดเรื่องโพสต์ท่าเท่าเรา เราก็พยายามทำให้เขารีแล็กซ์ มุมภาพของพี่จอร์จมันจะธรรมชาติ ทุกอย่างจะออกมาจากความเป็นตัวเรามากที่สุด เรื่องหุ่นของเขาก็ยังอยากให้ฟิตกว่านี้ค่ะ รู้สึกว่ายังผอมไป”

มีภาพแหวนหมั้นออกมา?
“ใช่ค่ะ ได้แหวนแล้ว จากร้านเพชรชมพูไปเลือกด้วยกัน พี่แมนก็ซื้อให้ แล้วหนูก็ซื้อให้พี่แมน กะรัตไม่เท่ากันอยู่แล้ว เราต้องมากกว่า (หัวเราะ) ของพี่แมนน้อยมาก 1 กะรัตกว่า ของผู้ชายเขาไม่ได้ฟู่ฟ่าเน้นเพชรอยู่แล้ว เราก็ใส่ติดตัวทั้งสองคนค่ะ เป็นวงที่จะอยู่ในพิธีหมั้นและพิธีแต่ง”

ใบเตยทั้งที พรีเวดดิ้งธรรมดาได้ไง

ยังคงคอนเซ็ปต์ว่างานแต่งของเรายังอลังการเหมือนเดิม?
“ไม่ได้มองที่ความอลังการของงาน อยากให้ทุกคนที่ไปร่วมงานแล้วรู้สึกดีเหมือนได้อยู่กับเราสองคนจริงๆในงาน ซึ่งอาจจะคนเยอะมาก ถ้าเทคแคร์ไม่ทั่วถึงต้องขออภัยตั้งแต่วันนี้เลย ในงานแต่งมันไม่ใช่แค่แขกของเรา ประมาณพันคนแขกของพ่อแม่เลย ซึ่งเราก็พยายามจะดูแลทุกคนอย่างดีที่สุดค่ะ”

งบเกิน 10 ล้านไหม?
ณ วันนี้มันเป็นเรื่องที่มองผ่านตรงนั้นไปแล้ว เพราะสุดท้ายแล้วเราอยากให้งานมันดีที่สุด ทั้งอาหาร และบนเวที อาฟเตอร์ปาร์ตี้ เรียกว่าการให้คืนไปกับแขก เราอยากให้เขาประทับใจ”

ตอนนี้เราต้องควักเงินเพิ่มแล้ว?
“ก็เต็มที่ทั้งสองฝ่ายค่ะ”

แท็กใบเตย อาร์สยาม

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th