ข่าวสารบันเทิง » ทั่วไป » ปิดแล้ว! ร้านส้มตำ หลังคร่าชีวิตนร.หญิงม.4 ผญบ.เล่านาทีเด็กช็อกดับต่อหน้าแม่

ปิดแล้ว! ร้านส้มตำ หลังคร่าชีวิตนร.หญิงม.4 ผญบ.เล่านาทีเด็กช็อกดับต่อหน้าแม่

30 สิงหาคม 2019
53   0

ปิดแล้ว! ร้านส้มตำ หลังจาก นักเรียนหญิงม.4 ท้องเสียรุนแรงจนเสียชีวิต ด้าน ผู้ใหญ่บ้านเผยนาทีเด็กช็อกก่อนสิ้นใจต่อหน้าแม่ เตือนชาวบ้านพบอาการผิดปกติรีบพบแพทย์

.ud-video-wrapper{position:relative;padding-bottom:56.2%;height:0}.ud-video-wrapper .ud_content_iframe_custom{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตจากการกินส้มตำไปเพียงข้ามคืน โดยแพทย์ระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตว่า เกิดจากการติดเชื้อในทางเดินอาหาร ซึ่งทางครอบครัวได้มีการจัดงานศพและยังไม่สามารถทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งแม่ของน.ส.เอถึงกับเป็นลมหลายครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : แม่ใจสลาย ลูกสาวม.4 กินส้มตำปูปลาร้า ท้องเสียรุนแรง ช็อกดับสลด หมอเผยสาเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ร้านส้มตำ / วันที่ 30 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบร้านส้มตำที่แม่ของ น.ส.เอ ไปซื้อ โดยลักษณะของร้านสร้างเป็นเพิง ติดถนนลาดยางสายบ้านบัว-หนองทะลอก ใกล้กับ “ไร่นาป่าสงวน” ซึ่งเป็นที่ดินของ ปอ ทฤษฎี พระเอกชื่อดังที่เสียชีวิตไปแล้ว โดยพบว่าร้านดังกล่าวไม่ได้มีการขายส้มตำแล้ว

ร้านส้มตำ ปิดแล้ว! หลังนักเรียนม.4 กินจนท้องเสียรุนแรงเสียชีวิตร้านส้มตำ ปิดแล้ว! หลังนักเรียนม.4 กินจนท้องเสียรุนแรงเสียชีวิต

จากการสอบถาม นายสาศร ปลื้มรัมย์ อายุ 58 ปี ผู้ใหญ่บ้านหนองค่าย กล่าวว่า ช่วงก่อนที่น.ส.เอจะเสียชีวิต ตนซึ่งอยู่บ้านติดกัน เห็นแม่พาน.ส.เอนอนหนุนตัก โดยคิดว่าน.ส.เอไม่สบาย ตนจึงเดินเข้าไปดู เพียงไม่นานน.ส.เอก็เกิดอาการท้องร่วงอย่างรุนแรง จึงเรียกรถหน่วยกู้ชีพเทศบาลบ้านบัวให้มารับตัว แต่ระหว่างที่จะนำตัวน.ส.เอขึ้นรถ ก็เกิดอาการช็อกหน้าซีด เจ้าหน้าที่ได้พยายามปั๊มหัวใจ แต่ไม่พบชีพจรตอบสนอง

ญาติผู้เสียชีวิตให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีการเสียชีวิตของนักเรียนหญิงม.4ญาติผู้เสียชีวิตให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีการเสียชีวิตของนักเรียนหญิงม.4

นายสาศร กล่าวต่อว่า ส้มตำที่ใส่ปลาร้าดิบ อาจจะมีเชื้ออะไรบางอย่าง ซึ่งอาจจะไปผสมกับน.ส.เอมีความผิดปกติทางร่างกาย จึงทำให้เกิดอาการท้องร่วงอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนได้แจ้งเตือนชาวบ้านไปแล้ว โดยเฉพาะการนำตัวคนไข้ไปพบหมอ ซึ่งจะต้องรวดเร็ว ไม่ปล่อยให้อาการกำเริบจนไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้เหมือนน.ส.เอ ที่ตนคิดว่าพาไปหาหมอช้าไป

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ
อัลบั้มภาพ

ปิดแล้ว! ร้านส้มตำ หลังคร่าชีวิตนร.หญิงม.4 ผญบ.เล่านาทีเด็กช็อกดับต่อหน้าแม่

อัลบั้มภาพที่เกี่ยวข้อง

ดอร์น่า ปรับปฏิทิน โมโตจีพี ฤดูกาลหน้าใหม่หมด โยก ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ แข่งช่วง มี.ค.

กีฬา
01 Jan 1970

รีบไปไหม! แชร์ว่อนติดป้ายกลับหัว สุดชุ่ย ชาวเน็ตถามหรือต้องให้ส่องกระจกอ่าน

ทางหลวงชนบท
01 Jan 1970

พลิกคาด ปราสาทสายฟ้า สะดุดแบ่งแต้ม สุโขทัย ศึกลูกหนังไทยลีก

บุรีรัมย์
01 Jan 1970

เมืองปราสาทหิน มั่นใจศึกซิ่งโมโตจีทำเงินสะพัดมากกว่า 3 พันล้าน

จักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก
01 Jan 1970

แท็กบุรีรัมย์ร้านส้มตำส้มตำส้มตำมรณะ

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th