ข่าวสารบันเทิง » บันเทิง » เมญ่า ถึงกับไล่ไปหาเมียใหม่ สามีขอโทษ – ของขึ้นตอบดราม่า ให้นมลูกกลางห้าง(คลิป)

เมญ่า ถึงกับไล่ไปหาเมียใหม่ สามีขอโทษ – ของขึ้นตอบดราม่า ให้นมลูกกลางห้าง(คลิป)

30 สิงหาคม 2019
53   0

เมญ่า ถึงกับไล่ไปหาเมียใหม่ สามีขอโทษ – ของขึ้นตอบดราม่า ให้นมลูกกลางห้าง

ตอบทุกปมดราม่า – อดีตนางเอกนางงามคุณแม่ลูกหนึ่ง เมญ่า นนธวรรณ พร้อม น้องเบฬิน มาทำรายการ กระเตงลูก นอกจาก ลูกชายน่ารัก ฉายแววหล่อ สาวเมญ่าเป็นนางงามสุดฮาจนคิดไม่ถึง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

แต่ไม่วายเกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อสาวเมญ่า ให้นมลูกกลางห้าง จนเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์ไปก่อนหน้านี้แล้วว่า

“อ่านความเห็น คลิปกระเตงลูก ล่าสุด มีคนบ่นในเฟสว่าให้นมลูกในห้างบ้ามาก ใครเขาทำกัน ทำไมไม่ให้กินอิ่มจากที่บ้าน ในใจเราก็แอบงง เพราะว่าแม่มีผ้าคลุมให้นมบัง แถมข้างในก็เป็นชุดสำหรับให้นมอีกชั้น
แถมเสื้อชั้นในก็สำหรับให้นม

การให้นมลูกในที่สาธารณะไม่ใช่เรื่องน่าอาย เพราะลูกควรได้ดื่มทันทีที่หิว ตามหลักสากลในหลายประเทศก็รณรงค์กัน เมืองนอกนี่ถกเสื้อเลยด้วยซ้ำ ปกติอ่านแล้วจะผ่านแต่อันนี้ขออนุญาตชี้แจงในฐานะแม่ที่ให้นมแม่นะคะ ไม่อยากให้แม่ๆ และหลายๆคน เข้าใจอะไรผิด

ป.ล.คุณแม่คนไหนที่มีประสบการณ์เดียวกัน ถ้าโพสรูปฝากแท๊ก #ลูกต้องได้กิน #แม่รู้ใจลูกที่สุด#ลูกหิวต้องได้กิน #ให้นมลูกในที่สาธารณะไม่ใช่เรื่องน่าอาย หน่อยเดี๋ยวเมญ่าจะรวบรวมความเห็น มาคุยในEpต่อไป”

ล่าสุด เมญ่า ซึ่งทำรายการ กระเตงลูก สร้างเสียงหัวเราะ ไปพร้อมกับลูก ก็เผยถึงดราม่าให้นมลูกกลางห้างที่มีคนมาคอมเมนต์ด่า ยอมรับของขึ้นนิดนึง ปกติจะปล่อยผ่านได้ แต่เรื่องแบบนี้ ก็เป็นคนสาธารณะ ให้นมลูกในที่สาธารณะผิดตรงไหน

ส่วนเมื่อถูกถามมีสามีฝรั่งดียังไง เมญ่า ตอบติดตลกพร้อมชี้ไปที่จมูกลูกชายด้วยว่า นี่ไง ลูกจมูกโด่ง ก่อนจะบอกว่า ดีตรงได้จูนวัฒนธรรมกัน เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ความคิดเขาโตกว่าเรา

เมื่อถามว่าหุ่นกลับมาเหมือนเดิมเร็วมากมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไร เมญ่า บอกว่า ถูกผัวบ่นบ่อย ทำไมหุ่นไม่เท่าเดิมซะที เฮ้ย เพิ่งคลอดลูกได้เดือนเดียว จะอะไรนักหนา นี่เลยบอก ไปหาเมียใหม่ไป พูดยังงี้เลยนะ เล่นใหญ่เลย ผัวก็เลยขอโทษ


cr.กระเตงลูก EP03 TV Thunder Official

แท็กดราม่าเมญ่า นนธวรรณให้นมลูกกลางห้าง

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th