ข่าวสารบันเทิง » ทั่วไป » อองตวน เปิดใจ! ดราม่า 3 รุม 1 ผมปากดีเอง-แค่พูดตลกๆ ไม่อยากตาย-ชกนักมวยจริงๆ

อองตวน เปิดใจ! ดราม่า 3 รุม 1 ผมปากดีเอง-แค่พูดตลกๆ ไม่อยากตาย-ชกนักมวยจริงๆ

14 สิงหาคม 2019
60   0

อองตวน เปิดใจ! ดราม่า 3 รุม 1 ผมปากดีเอง-แค่พูดตลกๆ ไม่อยากตาย-ชกนักมวยจริงๆ

อองตวน / มวยจบแต่ดราม่าไม่จบ สำหรับมวยดารา 10 fight 10 ที่เพิ่งปิดฉากคู่สุดท้ายไปเมื่อคืนที่ผ่านมา เป็นการเจอกันระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทรลูกชายโปรโมเตอร์อย่าง เจ เจตริน กับพระเอกหนุ่ม แบงก์ ธิติ

ผลการชกเป็นหนุ่มแบงก์ที่เป็นฝ่ายชนะน็อกเจ้าขุนไปได้ยกที่สอง ก่อนตามมาด้วยกระแสเจ้าขุนชูนิ้วกลางและอีกหลายดราม่าตามมา

ในจำนวนนนี้ยังรวมถึงดราม่าของเทรนเนอร์มุมดำ อย่าง อองตวน ปินโต ที่เก็บอารมณ์ไม่อยู่และของขึ้นคาเวทีเช่นกัน ด้วยการประกาศท้าชก 3 ต่อ 1 และขอใช้มือซ้ายข้างเดียว งานนี้เลยไม่พลาดที่จะโดนดราม่าจัดหนักเช่นกัน

ก่อนอองตวนโพสต์ไอจีชี้แจงถึงปมร้อนนี้ว่า “ผมต้องขอโทษทุกๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามขอผม ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น ขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดคับ”

จากนั้น เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี เจ้าของค่ายมวยดัง เพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวความว่า

“ผมเอาจริง!!! ให้ค่าตัว 4 แสนบาท น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย #สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา #พร้อมพิจารณาทุกกรณี”

ก่อน ลีโอ น้องชายของอองตวน จะมาโพสต์ตอบว่า “น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวัน เพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 กิโล มา 6 ปี แล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปีด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรไปมากกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริงๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป #สนใจทักมา พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่หรอ”

จากนั้น เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช โพสต์ตอบลีโอที่ได้ลบโพสต์นี้ไปแล้วว่า “ไหนๆน้องมาเม้นในโพสต์พี่ แล้วลบทิ้งออกไป ถามพี่เรื่องค่าตัว ไม่มีปัญหาน้อง อยากได้เท่าไหร่ที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว อองตวน ปินโต ในฐานะนักมวยอาชีพ น้องกล้าๆเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้งสองคนมาตั้งแต่ค่าตัว 8 พันบาท ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าหลังๆน้องๆอาจจะจำพี่ไม่ได้ เดินผ่านไม่ทัก ไม่ไหว้ พี่ก็ไม่เคยถือสา เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน เอาเป็นว่าถ้าอยากชกจริงๆ ก็เรียกค่าตัวมา อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ”

ล่าสุดฝั่งของ อองตวน ได้อัดคลิปลงยูทูบเคลียร์ปมร้อนท้าชก 3 รุม 1 โดยสรุปว่า ขอเคลียร์และขอโทษปมที่ตัวเองปากดีแล้วไปท้าชก 3 รุม 1 ยอมรับเป็นอารมณ์ในเกม ตอนที่พูดคิดว่าตลก ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โต และฝากขอโทษสำหรับดราม่าที่เกิดขึ้นด้วย โดยอย่าเอาตนไปขึ้นชกกับนักมวยจริงๆ เพราะยังไม่อยากตาย แค่นักมวยใช้นิ้วเดียวตนก็ตายแล้ว

“ครั้งนี้ถือเป็นอีกประสบการณ์ในความที่คิดน้อยไป โดยที่บอกว่าต่อให้ 3 รุม 1 ตั้งใจจะเล่นมุก เพราะบนเวทีนั้นมี 3 สาวสวยยืนอยู่ แต่กลับไม่มีคนทัก ตนเลยต้องพูดยาวตามน้ำไป ที่พูดไปไม่ได้ตั้งใจท้านักมวย เพราะสภาพตอนนี้ตนไม่ใช่นักมวยแล้ว ผมเป็นอะไรก็ไม่รู้”

อ่านข่าว : ดราม่าเดือดจนได้! เจ้าขุน-กันต์ กลางเวที รุมถล่มลูกเจ แห่ชมพิธีกรมีสติดี
อ่านข่าว : เวทีเดือด เจ้าขุน-แบงค์ ต่อยสุดมัน งานนี้มีน็อค ถึงกับมีน้ำตากลางเวที
อ่านข่าว : ‘ลุงโจ’ มาแล้ว! หลังดราม่า ‘หลานเจ้าขุน’ ต่อยแพ้ งง หยุดชกเร็ว ติ่งโวเชิงหมัดดีกว่า
อ่านข่าว อองตวนสติแตก! ท้าชก 3รุม1 ‘สมจิตร’ ถึงกับมองหน้า! เจอชาวเน็ตซัดแพ้แล้วพาล

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ




อัลบั้มภาพ

อองตวน เปิดใจ! ดราม่า 3 รุม 1 ผมปากดีเอง-แค่พูดตลกๆ ไม่อยากตาย-ชกนักมวยจริงๆ

อัลบั้มภาพที่เกี่ยวข้อง

น้องอองตวน โต้แทนพี่! หลังโดนท้าชก บอกค่าตัว 4 แสนไม่พอ เจอ เสี่ยโบ๊ท สวนเดือด

10Fight10
01 Jan 1970

วัน อยู่บำรุง มาแล้ว! ฝากถึง อองตวน เดือดสุดๆ แค่มวยโชว์อย่ามาห้าวอวดเก่ง

10Fight10
01 Jan 1970

แบงค์-ธิติ ยิ้มละไม สาวหอบตุ๊กตาตัวใหญ่ พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ ในศึก 10Fight10

10Fight10
01 Jan 1970

ความหมาย “นิ้วกลาง” นิ้วแห่งความหยาบคาย ท่าดูหมิ่นที่เก่าแก่ที่สุด 

10Fight10
01 Jan 1970

แท็ก10Fight10อองตวนเจ้าขุน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th