ข่าวสารบันเทิง » ต่างประเทศ » สุดจัด! 'น้องตาล' สาวแว่นน่ารัก โชว์โหด ตีกลอง จากยอดเขาสู่กลางทะเล

สุดจัด! 'น้องตาล' สาวแว่นน่ารัก โชว์โหด ตีกลอง จากยอดเขาสู่กลางทะเล

21 พฤษภาคม 2019
137   0

ตีกลอง

สุดจัด! ‘น้องตาล’ สาวแว่นน่ารัก โชว์โหด ตีกลอง จากยอดเขาสู่กลางทะเล

กระเดื่องปีศาจ! น้องตาล มือกลองสาวแว่นเจ้าของช่อง ที่โด่งดังในยูทูบ Tarn Softwhip ซึ่งมักจะทำคลิป ตีกลอง โคเวอร์เพลงต่างๆที่มียอดคนดูระดับล้านวิวขึ้นไป ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์คลิปอภิมหาโปรเจคต์ที่ได้ไปตีกลองโคเวอร์เพลง Canon เวอร์ชั่น Rock และยังใส่ทำนองแบบไทยๆ น้องตาลได้สวมชุดไทยไปตีกลองกลางทะเลไปจนถึงยอดเขา

น้องตาลระบุว่า สวัสดีค่ะ นี่เป็นคลิปแรกของตาลที่ได้ลองทำคลิปตีกลองนอกสถานที่เยอะขนาดนี้ ได้รับประสปการณ์ใหม่ๆเยอะมากๆเลยค่ะ โปรเจคนี้ยาวนานมาก ถ่ายตั้งแต่ยังไม่ได้ลดน้ำหนัก จนถึงช่วงที่ลดน้ำหนักแล้ว ในคลิปก็จะมีทั้งช่วงอ้วนๆกับช่วงผอมๆปะปนกันไปนะคะ

ทั้งนี้ตาลได้ลองไปตีกลองตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ตาลชอบไป แต่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก ไปบ่อยๆเลยเอากลองไปตีซะเลย ซึ่งบางที่ในคลิปมีแค่ไม่กี่วินาที แต่ใช้เวลาถ่ายเป็นวันๆเลยค่ะ กว่าจะขึ้นไปได้ ต้องตรวจสอบทั้งระดับลม ระดับน้ำคลื่นทะเล ทั้งจำนวนคนวันว่างทีมงานต่างๆให้ตรงกันให้ได้ เรียกได้ว่าลำบากมากๆเลยค่ะ

ใครอยากรู้ว่าลำบากแค่ไหนไปดูคลิปเบื้องหลังกันได้เลยนะคะ อยู่ถ่ายคลิปจะมีลิ้งค์แปะอยู่เลยค่ะ ขอขอบคุณ YAMAHA และ [email protected] ที่เป็นสปอนเซอร์งานนี้ให้นะคะ และขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ พี่ๆน้องๆ และเพื่อนๆทุกคนที่ช่วยกันทำให้โปรเจคนี้สำเร็จลงไปได้ งานนี้จะไม่ออกมาดีแน่นอนถ้าไม่มีทุกคน และแน่นอนว่า ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามตาลด้วยนะคะ ตาลจะพยายามทำผลงานดีดีออกมาให้ติดตามเรื่อยๆเลยค่ะ

ที่มา Tarn Softwhip

แท็กตีกลองมือกลอง

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th