ข่าวสารบันเทิง » ต่างประเทศ » จวกยับกลุ่มโจ๋ “มือบอน” จุดไฟเผา “ต้นโอ๊ก” อายุกว่า 250 ปี เสียหายหนักจนต้องโค่นทิ้ง

จวกยับกลุ่มโจ๋ “มือบอน” จุดไฟเผา “ต้นโอ๊ก” อายุกว่า 250 ปี เสียหายหนักจนต้องโค่นทิ้ง

21 พฤษภาคม 2019
144   0

จวกยับกลุ่มโจ๋ “มือบอน” จุดไฟเผา “ต้นโอ๊ก” อายุกว่า 250 ปี เสียหายหนักจนต้องโค่นทิ้ง

จวกยับกลุ่มโจ๋ – วันที่ 21 พ.ค. เมโทร รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์กลุ่มวัยรุ่นใน เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ หลังก่อเหตุจุดไฟเผา ต้นโอ๊ค ขนาดใหญ่อายุกว่า 250 ปี จนเสียหายและต้องโค่นทิ้ง สร้างความเสียใจให้กับชาวเมืองจำนวนมาก เนื่องจากเป็นต้นไม้ใหญ่และมีอายุเก่าแก่

จวกยับกลุ่มโจ๋Heartbreaking pictures show the ancient oak – which has stood since the mid-1700s – engulfed in flames after it was torched on Sunday night. Firefighters tackled the blaze in Cannon Hill Park, Balsall Heath, West Midlands, but the damage was too serious and it will be cut down. /metro/

หน่วยงานดับเพลิงเวสต์มิดแลนด์ส ไฟเออร์ แอนด์ เรสคิว เซอร์วิส ระบุว่า เมื่อเวลาราว 19.00 น. เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ได้รับแจ้งว่ามีไฟไหม้ต้นไม้ใหญ่ในสวนแคนนอนฮิลล์ พาร์ก เขตบัลซอลฮีธ จึงนำกำลังไปยังจุดเกิดเหตุ และพบว่าไฟโหมไหม้จากในโพรงบริเวณโค่นต้น

จวกยับกลุ่มโจ๋Cannon Hill Park is one of the premier parks in the city and has been awarded Green Flag status. /visitbirmingham.com/

 แม้จะสามารถดับไฟได้ในที่สุด แต่ต้นโอ๊คได้รับความเสียหายอย่างหนัก ทางการท้องถิ่นจึงตัดสินใจว่าจะโค่นต้นโอ๊กเก่าแก่ต้นนี้ พร้อมระบุเชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่มีประชาชนพบเห็นว่าเล่นไม้ขีดไฟใกล้ๆ สนามเด็กเล่นซึ่งตั้งอยู่ไม่ห่างจากต้นโอ๊กที่ถูกเผา

แท็กจวกยับกลุ่มโจ๋ต้นโอ๊คอังกฤษเผาต้นไม้

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th