ข่าวสารบันเทิง » บันเทิง » เดอะทอยส์ เปิดใจ! ความรู้สึกหลังโดนคุกคาม สาเหตุโยนกีตาร์-เดินหนี สุดชุลมุนอันตราย

เดอะทอยส์ เปิดใจ! ความรู้สึกหลังโดนคุกคาม สาเหตุโยนกีตาร์-เดินหนี สุดชุลมุนอันตราย

20 พฤษภาคม 2019
145   0

เดอะทอยส์

เดอะทอยส์ เปิดใจ! ความรู้สึกหลังโดนคุกคาม สาเหตุโยนกีตาร์-เดินหนี สุดชุลมุนอันตราย

หลังจากที่มีดราม่าเรื่อง เดอะทอยส์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง เล่นคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในประเทศเพื่อนบ้าน กำลังร้องเพลง “มีเธอทุกวันก็โอนิ” แล้วมีชายคนหนึ่งเดินขึ้นไปบนเวทีเข้าไปล็อกคอนักร้องหนุ่ม ในมือกำแบงค์จำนวนหนึ่งพร้อมกับแก้วที่ใส่เหล้า ทำท่าเหมือนบังคับให้หนุ่มทอยดื่ม มีการยื้อยุด จนทีมงานเข้ามาห้ามชายคนดังกล่าว สุดท้ายนักร้องหนุ่มโยนกีต้าร์ทิ้งลงพื้น พร้อมเดินลงเวทียุติการแสดง

เหมือนลงจะจบลงด้วยดี เมื่อทางร้านออกมาขอโทษ เดอะ ทอยส์ และคืนเงินให้กับคนที่เข้ามาดู แต่ก็มีเพจหลวงพี่จัสติน วัดดูยูมีน มีการระบุว่า ทางฝ่ายเจ้าภาพไปโพสต์ด้วยว่า คนที่ขึ้นไปคือเพื่อนพ่อเลี้ยง เพราะพ่อเลี้ยงให้ขึ้นไปเอาทิปให้ เดอะทอยส์หยิ่งมากจนงานล่ม เป็นแบบนี้ทุกงานมั้ย ทั้งมีการขู่ว่า หากเมื่อคืนพ่อเลี้ยงไม่พอใจ สามารถยิงทิ้งได้เลย แต่พ่อเลี้ยงเองใจดี เลยไม่พูดอะไร แต่ เดอะทอยส์ ก็ควรมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้สอบถามไปทางค่าย วอท เดอะ ดัก ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางฝ่ายประชาสัมพันธ์เผยว่า “ตอนนี้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี ทางค่ายได้ประสานงานกับทางร้านที่น้องไปเล่นภายในคืนนั้นเลย คือทางร้านก็รับผิดชอบกับคนที่ไปดูในวันนั้น ส่วนทางค่ายก็คืนเงินค่าจ้าตัวน้องให้กับทางร้าน ส่วนเรื่องคอมเมนต์ว่าคนที่เมาคนนั้นเป็นใคร ทางค่ายก็ไม่ได้มีการสืบหา เพราะว่าตัวน้องก็ไม่ได้เอาเรื่องคนที่ขึ้นไปบนเวที ร้านที่เกิดเหตุอยู่ท่าขี้เหล็ก ประเทศเพื่อนบ้าน”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าได้ถามเดอะ ทอยส์ หรือเปล่าว่าทำไมถึงได้เหวี่ยงกีต้าร์แล้วลงจากเวที ไม่ขึ้นแสดงอีก
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เผยว่า น้องบอกว่าตอนนั้นตกใจมาก เพราะคนที่ขึ้นมาเขาถือแก้วเหล้าขึ้นมา แล้วเขาเมาด้วย ซึ่งเขาก็เคยได้ยินว่าเคยเกิดเหตุแบบนี้กับศิลปินรุ่นพี่หลายคน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง บวกกับว่าน้องเป็นคนขี้อาย และขี้กลัว พอเจอแบบนั้นน้องรีบลงจากเวที คือน้องไม่โกรธ แต่น่าจะเป็นเพราะความตกใจและกลัวว่าจะเกิดเรื่องมากกว่า

ส่วนเรื่องที่ไม่ได้ขึ้นไปแสดงต่อ ตนไม่ได้อยู่ตรงนั้น แต่มีคนดูแลที่ไปด้วย เขาบอกว่าดูจากหน้างานแล้วมันยังชุลมุนอยู่ แล้วคนเมากันแล้วด้วย เลยประสานงานมาทางค่าย ทางค่ายก็ติดต่อไปทางร้านตอนนั้นเลย แล้วบอกทางร้านว่า ขอไม่ให้น้องขึ้นแสดงต่อ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของน้อง ซึ่งตอนนี้น้องดีขึ้น ยังคงตกใจอยู่ แต่รับงานได้เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าเวลาไปงาน ทีมดูแลความปลอดภัยก็จะต้องระมัดระวังกันมาขึ้นกว่าเดิม จริงๆ วันนั้นทีมดูแลก็ดูแลดี แต่อาจจะเป็นช่วงที่โฟกัสอยู่กับการแสดง เลยอาจจะทำให้คาดสายตาไปบ้าง

แท็กเดอะทอยส์

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th