ข่าวสารบันเทิง » ต่างประเทศ » รปภ. เสียชีวิตปริศนาคาโต๊ะ กลางสวนสาธารณะ เมียเศร้าเผยสามีเป็นคนขยัน 

รปภ. เสียชีวิตปริศนาคาโต๊ะ กลางสวนสาธารณะ เมียเศร้าเผยสามีเป็นคนขยัน 

14 มีนาคม 2019
53   0

รปภ. เสียชีวิตปริศนาคาโต๊ะ กลางสวนสาธารณะ เมียเศร้าเผยสามีเป็นคนขยัน 

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุพบศพชาย 1 ราย อยู่ที่สวนสาธารณะติดกับบ่อบำบัดน้ำเสีย ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.บางรักพัฒนา จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนสาธารณะของหมู่บ้าน พบร่างนายเงิน บุญหนัก อายุ 45 ปี อาชีพ รปภ. สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงสีกรมท่า เสียชีวิตในลักษณะนอนหงายบนเก้าอี้โต๊ะหินอ่อน จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่อยรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง

นางวราภรณ์ ขยันหา อายุ 47 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติผู้เสียชีวิตเป็นคนขยันทำงาน เข้ากะติดต่อกันได้เป็นเวลาหลายวัน ไม่มีโรคประจำตัวใดๆ แต่ชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน ก่อนพบร่างของสามีเพื่อนร่วมงานแจ้งว่าสามีเพิ่งจะออกเวรยามตอน 07.00 น. แล้วเเวะมานั่งพักที่สนามเด็กเล่น จนกระทั่งมีคนมาพบสามีอีกทีก็เสียชีวิตแเล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิต น่าจะดื่มสุรามากจนเกินไป และพักผ่อนน้อย จนทำให้ช็อกและหมดสติไป แต่ช่วงเกิดเหตุผู้เสียชีวิต นั่งอยู่เพียงลำพังคนเดียว และไม่มีใครเห็น จึงทำให้เสียชีวิต ซึ่งจะต้องทำการสอบปากคำญาติและเพื่อนร่วมงานอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แท็กรปภ.เสียชีวิตสวนสาธารณะ

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th