ข่าวสารบันเทิง » ทั่วไป » รวบหลวงตา ลวงข่มขืนชำเรา ด.ญ. 4 ขวบ วิ่งเล่นในลานวัด ทำซ้ำๆ จนผวาซึมเศร้า

รวบหลวงตา ลวงข่มขืนชำเรา ด.ญ. 4 ขวบ วิ่งเล่นในลานวัด ทำซ้ำๆ จนผวาซึมเศร้า

12 มีนาคม 2019
43   0

รวบหลวงตา ลวงข่มขืนชำเรา ด.ญ. 4 ขวบ วิ่งเล่นในลานวัด ทำซ้ำๆ จนผวาซึมเศร้า

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป.พ.ต.ต.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุมตัว นายเตอะ หรือ พระเตอะ ก้องความดี อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/7 ม. 7 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดทองผาภูมิ ที่ จ.19/2560 ลง 5 พ.ค. 60 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร” ได้ที่หน้าโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ถ.แสงชูโต อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

พ.ต.อ.ธงชัย กล่าวว่า จากการจับกุมทราบว่า ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค. 59 ขณะนั้นนายเตอะหรือ พระเตอะ ผู้ต้องหารายนี้ยังบวชเป็นพระอยู่ที่สำนักสงฆ์เดงคุถุ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ม. 7 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ได้ก่อเหตุกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 4 ปี ซึ่งเป็นลูกของชาวบ้านในละแวกดังกล่าวที่เข้ามาวิ่งเล่นภายในสำนักสงฆ์เป็นประจำในช่วงเย็น

โดยขณะก่อเหตุไม่มีพระรูปอื่นอยู่ภายในสำนักสงฆ์ ก็ได้ก่อเหตุลวงเด็กผู้เสียหายมาข่มขืน และก่อเหตุซ้ำอีกหลายครั้ง ภายหลังผู้ปกครองของผู้เด็กเริ่มเห็นอาการและท่าทีของบุตรสาวที่ผิดปกติไป เนื่องจากมีอาการซึมเศร้า และหวาดกลัวผู้คน จึงซักถามจนทราบความจริง ก่อนจะพาเข้าแจ้งความที่ สภ.สังขละบุรี จนมีการออกหมายจับดังกล่าว

พ.ต.อ.ธงชัย กล่าวอีกว่า ต่อมาพระเตอะทราบเรื่อง ก็เลยหลบหนีมาอยู่ที่วัดเขาล้านธรรมมาราม ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จนเจ้าหน้าที่ขุดจับกุมทราบว่าพระเตอะจะต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เป็นประจำ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว ก่อนนำตัวไปสึกและควบคุมตัวมาดำเนินคดี
เบื้องต้นสอบสวน นายเตอะ ให้การปฏิเสธ โดยขอไปให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น จึงนำตัวส่ง สภ.สังขละบุรี รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แท็กข่มขืนรวบหลวงตาอนาจาร

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th