ข่าวสารบันเทิง » กีฬา » ''สหรัฐ''ฟิตพร้อมขึ้นเหนือบุกเจแอล

''สหรัฐ''ฟิตพร้อมขึ้นเหนือบุกเจแอล

27 กุมภาพันธ์ 2019
133   0

''สหรัฐ''ฟิตพร้อมขึ้นเหนือบุกเจแอล ''สหรัฐ''ฟิตพร้อมขึ้นเหนือบุกเจแอล สหรัฐ ปองสุวรรณ แบ็กซ้ายจอมบุกบีจี ปทุม ยูไนเต็ด กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว เตรียมขึ้นเหนือบุก เจแอล เชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค. 62

    สหรัฐ ปองสุวรรณ แบ็กซ้ายจอมบุก ''เดอะ แร็บบิต'' บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันไม่มีปัญหาเรื่องความฟิตหลังถูกเปลี่ยนตัวออกช่วง 20 นาทีสุดท้าย โดยเป็น ชาตรี ฉิมทะเล ลงมาเล่นแทนในเกมบีจีพียู เฉือนชนะ ขอนแก่น เอฟซี 1-0 ศึกไทยลีก นัดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

    โดย ''เจ้าปลื้ม-สหรัฐ'' เผยก่อนการซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่สนามฝึกซ้อมภายใน บริษัทบางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) ว่า ''สภาพร่างกายสมบูรณ์ดี ไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวน และฟิตเต็มที่สำหรับเกมที่จะไปเยือนเจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในสุดสัปดาห์นี้ โดไม่ได้กดดันอะไรมาก และภาพรวมทีมกำลังทำผลงานได้ดี ซึ่งตนมองเป็นเกมต่อเกม และพร้อมทำหน้าที่ตามแท็กติกโค้ช''

    สำหรับบีจีพียูลงสนามไทยลีก 2 ซีซั่น 2019 มาแล้ว 3 นัด และชนะรวดทั้ง 3 นัด เก็บ 9 แต้มเต็ม เป็นทีมนำในตารางคะแนน โดยนัดต่อไปจะออกไปเยือนเจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี วันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค. 62 เวลา 18.00 น.

    ภาพข่าวจาก BG Pathum United

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th