วีดีโอ/หนัง » วีดีโอ » ตูบแสนรู้ “อินจัด” ฉากเศร้าการ์ตูนดัง มองจอทีวี-ครางหงิงๆ สงสารตัวละครเสียพ่อ (คลิป)

ตูบแสนรู้ “อินจัด” ฉากเศร้าการ์ตูนดัง มองจอทีวี-ครางหงิงๆ สงสารตัวละครเสียพ่อ (คลิป)

25 กุมภาพันธ์ 2019
50   0

ตูบแสนรู้ “อินจัด”

ตูบแสนรู้ “อินจัด” ฉากเศร้าการ์ตูนดัง มองจอทีวี-ครางหงิงๆ สงสารตัวละครเสียพ่อ (คลิป)

ตูบแสนรู้ “อินจัด” – วันที่ 25 ก.พ. เมโทร เผยแพร่คลิปวิดีโอน่ารักของ “ลูน่า” ลูกสุนัข พิทบูล เพศเมีย วัย 4 เดือน ในเมืองชัททานูกา รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา ที่อินอย่างมากกับฉากแสนเศร้าชวนเสียน้ำตาของการ์ตูนคลาสสิคเรื่องดัง

 จอช ไมเยอร์ เจ้าของหนุ่มเปิดเผยว่า ระหว่างนั่งดูเดอะไลอ้อนคิงกับแฟนสาว โดยมีเจ้าลูน่านั่งแทะของเล่นอยู่ใกล้ๆ แต่แทบจะทันทีหลังจาก มูฟาซา เจ้าป่าผู้เป็นพ่อของ ซิมบ้า ลูกสิงโตตัวน้อย ถูก สการ์ น้องชายของตัวเองลอบสังหารผลักตกเชิงผาจนตกลงไปตาย ลูน่าหันมาสนใจโทรทัศน์และจ้องเขม็งไปที่จอ

ตูบแสนรู้ “อินจัด”Her owner Josh Myers, from Chattanooga, Tennessee, said: ‘To see her crying at the TV was the sweetest thing I think I’ve ever seen.’ He said Luna had been playing with toys before stopping in her tracks to watch the devastating moment. /youtube/  

 ฉากต่อมาเป็นช่วงที่ซิมบาวิ่งมาหาพ่อที่นอนแน่นนิ่ง ลูน่าส่งเสียงร้องครางหงิงๆ และถอยตัวมาข้างหลังและนั่งลงตามซิมบาที่นอนลงใกล้ๆ พ่อที่กำลังหายใจรวยริน พร้อมครางซ้ำๆ อยู่พักหนึ่ง ก่อนทำท่าขึงขังเมื่อสการ์เดินเข้ามาในฉาก  

ตูบแสนรู้ “อินจัด” Luna the four month-old pit bull grew upset as she watched the famous scene from the 1994 Disney animation where Mustafa succumbs to his injuries after being trampled during a stampede. /youtube/metro.co.uk/

 ไมเยอร์กล่าวอีกว่าการได้เห็นท่าทางของลูน่าที่มีต่อฉากในการ์ตูนนั้น เป็นการแสดงออกที่น่ารักมากๆ แม้จะอายุแค่ 4 เดือน แต่ลูน่ากลับมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น

แท็กการ์ตูนตูบแสนรู้ “อินจัด”พิทบูลสหรัฐอเมริกาอินจัด

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th