วีดีโอ/หนัง » วีดีโอ » ตูบหวงของ นั่งเฝ้า-งับฝาเครื่องซักผ้า หวังช่วย “ตุ๊กตาตัวโปรด” หลังเจ้านายจับทำความสะอาด 

ตูบหวงของ นั่งเฝ้า-งับฝาเครื่องซักผ้า หวังช่วย “ตุ๊กตาตัวโปรด” หลังเจ้านายจับทำความสะอาด 

18 กุมภาพันธ์ 2019
46   0

ตูบหวงของ

ตูบหวงของ นั่งเฝ้า-งับฝาเครื่องซักผ้า หวังช่วย “ตุ๊กตาตัวโปรด” หลังเจ้านายจับทำความสะอาด

ตูบหวงของ – วันที่ 18 ก.พ. เดลี่เมล์ เผยแพร่คลิปสุดน่ารักของ “ฮิวโก้” สุนัขพันธุ์ โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ วัย 5 ปี ของ เออร์ซูล่า อิตชิสัน จากเขตบอลแฮม ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ กรุงลอนดอน ประเทศอักฤษ หลังจากเจ้านายสาวนำตุ๊กตากระต่ายมิสเตอร์บันนี่ ของเล่นสุดโปรดของฮิวโก้ไปใส่เครื่องซักผ้าเพื่อทำความสะอาด

  แต่เจ้าตูบกลับทำหน้าละห้อยนั่งเฝ้าเครื่องซักผ้าไม่ยอมไปไหน เมื่อสาวเจ้าของโพสต์คลิปบนโลกออนไลน์ก็กลายเป็นวิดีโอฮิตมีคนแห่ดูและแสดงความคิดเห็นชมเจ้าฮิวโก้กันอย่างเนืองแน่น

ตูบหวงของThe five-year-old golden retriever reunited with his beloved squeaky toy Mr Bunny. /Ursula Aitchison/

 จากคลิปแสดงให้เห็นฮิวโก้ทำตาละห้อยมองเครื่องซักผ้า ก่อนจะใช้อุ้งเท้าเขี่ยประตูเครื่อง เมื่อเห็นว่าไม่ได้ผลก็อ้าปากงับบานประตูเครื่องแง๊บๆๆ หวังจะให้มันเปิดออก แต่ก็ไม่เปิด ต้องนั่งรอ นอนรอ นานนับชั่วโมงจนเครื่องหยุดทำงาน เออร์ซูล่าเลยเปิดประตูเครื่องซักผ้าให้ ทันทีที่เปิดออกเจ้าฮิวโก้ก็พุ่งหัวมุดเข้าไปข้างในและค้นหาตุ๊กตาเพื่อรักทันที

ตูบหวงของThe mother-of-one said it was great seeing Hugo’s affectionate side come out during their reunion, and believes he’s subliminally preparing for the arrival of a new golden retriever puppy next month. /Ursula Aitchison/

 เมื่อเจอแล้วก็พยายามใช้จมูกดุ้นกะดึงมิสเตอร์บันนี่ออกมา แต่เพื่อนรักกลับติดอยู่กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ร้อนถึงเจ้านายสาวที่ยอมใจตูบหวงของ เอื้อมมือไปหยิบมิสเตอร์บันนี่ออกมาให้ แน่นอนว่าฮิวโก้คาบเพื่อนรักไม่ยอมปล่อย และพามิสเตอร์บันนี่ไปนอนกลิ้งนอนเกลือกบนที่นอนของเจ้านายสาวอย่างอารมณ์ดี

ตูบหวงของPhotographer Ursula Aitchison regularly posts pictures of her posing with her pet dog Hugo. /Ursula Aitchison/

 ของของใครใครก็ต้องหวงเนอะ… เจ้าฮิวโก้บอกไว้นะ โฮ่ง…งง

แท็กตูบหวงของลอนดอนสัตว์น่ารักอังกฤษโกลเด้นรีทรีฟเวอร์

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th