ข่าวสารบันเทิง » ทั่วไป » แม่อ้าง ไฮโซหนุ่มบอบช้ำให้การเหตุชนไม่ได้ ตร.ชี้ ยังไม่ตัดประเด็นเมาขับทิ้ง!

แม่อ้าง ไฮโซหนุ่มบอบช้ำให้การเหตุชนไม่ได้ ตร.ชี้ ยังไม่ตัดประเด็นเมาขับทิ้ง!

10 กุมภาพันธ์ 2019
108   0

แม่อ้าง ไฮโซหนุ่มบอบช้ำให้การเหตุชนไม่ได้ ตร.ชี้ ยังไม่ตัดประเด็นเมาขับทิ้ง!

จากกรณีนายกิตติพล ประเสริฐโสภา อายุ 28 ปี ไฮโซหนุ่ม ซึ่งเป็นบุตรชายของนายบุญลือ ประเสริฐโสภา อดีตรมช.ศึกษาธิการ ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 325 ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌฟ 7777 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟส่องสว่างบริเวณริมทางเข้าอย่างจัง บนถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาออก ช่วงก่อนถึง 5 แยกลาดพร้าว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จนได้รับอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ก่อนเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่ รพ.เปาโล พหลโยธิน และญาติมารับตัวกลับไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 06.00 น. ของวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 10 ก.พ. พ.ต.ท.ประทีป กาวิน สว. (สอบสวน) สน.วิภาวดี กล่าวว่า ขณะนี้ทางมารดาของนายกิตติพล ได้ประสานมาทางพนักงานสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้ข้อมูลว่าบุตรชายยังอยู่ในอาการบอบช้ำจากอุบัติเหตุ ซึ่งหากภายในสัปดาห์หน้าอาการดีขึ้นจะรีบนำบุตรชายเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และทำการเปรียบเทียบปรับในทันที

พ.ต.ท.ประทีป กล่าวต่อว่า ในส่วนของเรื่องค่าเสียหายนั้น ต้องรอให้แขวงทางหลวงกรุงเทพซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อประเมินค่าความเสียหาย ก่อนนัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจาตกลงกันอีกครั้ง ซึ่งหากยินยอมชำระค่าปรับ และชดใช้ค่าเสียหาย ก็จบในชั้นพนักงานสอบสวน

พ.ต.ท.ประทีป กล่าวอีกว่า เรื่องข้อสังเกตนายกิตติพล มีอาการมึนเมาสุราหรือไม่นั้น ทางพนักงานสอบสวนก็ยังไม่ได้ตัดประเด็นทิ้ง เพียงแต่หลังเกิดเหตุนายกิตติพล ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว ทั้งนี้ หากจะเจาะเลือดเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายในระหว่างนั้นทางผู้ได้รับบาดเจ็บจะต้องประสงค์ยินยอมกับทางทีมแพทย์ถึงจะทำได้ นอกจากนี้หากมีพยานหลักฐานยืนยันว่าขณะเกิดเหตุยังอยู่ในอาการมึนเมาจริงก็จะดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

แท็กรถชนอุบัติเหตุไฮโซหนุ่ม

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th