ข่าวสารบันเทิง » กีฬา » บิ๊กเบียร์ชิลล์ ลำปางอุ่นพ่ายซองนัมชี้ได้ประโยชน์

บิ๊กเบียร์ชิลล์ ลำปางอุ่นพ่ายซองนัมชี้ได้ประโยชน์

31 มกราคม 2019
94   0

บิ๊กเบียร์ชิลล์ ลำปางอุ่นพ่ายซองนัมชี้ได้ประโยชน์ บิ๊กเบียร์ชิลล์ ลำปางอุ่นพ่ายซองนัมชี้ได้ประโยชน์ ” บิ๊กเบียร์ ” บริพัฒน์ สมมี ประธานสโมสร” รถม้ามรกต” ลำปาง เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 ไม่ซีเรียสแม่ว่าลูกทีมจะอุ่นเครื่องพ่าย 0-3 ต่อทีม ซองนัม เอฟซี เมื่อวันที่30 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังจากก่อนหน้านี้เคยเสมอกันมา 0-0 เมื่อกลางเดือนม.ค.ก็ตาม

    "เกมนี้ผมไม่ได้กังวล หรือซีเรียส อะไร เพราะว่าเราเหมือนเป็ฯการทดสอบทีมมากกว่า เนื่องจากช่วงผ่านมาได้มีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาร่วมทีมอีกหลายราย ทำให้ทางทีมงานต้องทดสอบว่าใครพนร้อมและมีความสามารถเล่นได้ระดับไหน เข้ากับระบบที่วางเอาไว้หรือไม่  ในขณะที่ทีมคู่แข่งสมแข้งลงฟูลทีมเลยหวังจะชนะเราให้ได้ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมากกว่า เราได้ทดสอบหลายเรื่องทั้งระบบเกมรับ-รุก  สปีดบอล   เกมนี้เราได้ประโยชน์อย่างมากทีเดียว เพราะได้เห้ฯจุดเด่นและข้อด้อยของเราเองที่จะยังพอมีเวลาให้นำมาปรับแก้ไขให้ทีมมีความสมบูรณ์ ก่อนที่ลีกจะเปิดต้นก.พ.นี้ " 

    ขณะเดียวกันทีมลำปาง เอฟซี ก่อนเปิดลีก ยังคงมีเกมอุ่นเครื่องเปิดบ้านอีก 2 นัดติด วันเสาร์ที่ 2 ก.พ. เวลา 16.00 น. พบ วัดโบสถ์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่ไทยลีก 4 โซนภาคเหนือ  และวันอาทิตย์ที่ 3 ก.พ. เวลา 16.00 น. พบ  ลำพูน วอริเออร์ ทีมไทยลีก 3 โซนบน

    ภาพจาก : facebook Lampang FootballClub

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th