ข่าวสารบันเทิง » กีฬา » มาร์รี่ย์โคตรอายภาพเอ็กซ์เรย์เผยของเด็ดทั่วโลก

มาร์รี่ย์โคตรอายภาพเอ็กซ์เรย์เผยของเด็ดทั่วโลก

30 มกราคม 2019
116   0

มาร์รี่ย์โคตรอายภาพเอ็กซ์เรย์เผยของเด็ดทั่วโลก มาร์รี่ย์โคตรอายภาพเอ็กซ์เรย์เผยของเด็ดทั่วโลก แอนดี้ มาร์รี่ย์ แร็กเกตชาวสกอตติช พลาดแบบไม่ได้ตั้งใจเมื่อแฟนคลับดันตาดีเห็นของเด็ดของรักของเจ้าตัวที่อยู่ในฟิล์มเอ็กซ์เรย์หลังเอาไปโพสต์ใน “ไอจี” เมื่อเข้ารับการผ่าตัดสะโพกเพื่อใส่เหล็กดามไม่ให้อาการบาดเจ็บกำเริบ

               เซอร์แอนดี้ มาร์รี่ย์ นักเทนนิสจากสหราชอาณาจักร คงอายแทบแทรกแผ่นดินเมื่อโพสต์ภาพเอ็กซ์เรย์ ที่โชว์ให้เห็นว่าต้องใส่เหล็กช่วยดามเอาไว้ข้างในหลังเข้ารับการผ่าตัด ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต แต่แฟนคลับดันตาดียิ่งกว่าเมื่อเห็นเงารางๆ ขนาด "น้องชาย" ของเจ้าตัวซะงั้น

               แร็กเกตเลือดสกอตติช เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดสะโพกในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวจำเป็นต้องทำแบบนี้เพื่อที่จะรักษาโอกาสในการลงแข่งขันเทนนิสอาชีพต่อไปให้นานที่สุด สำหรับการผ่าตัดครั้งนี้เพื่อใส่เหล็กเข้าไปเพิ่มเป็นการป้องกันไม่ให้อาการบาดเจ็บกำเริบ 

               หลังจากที่ มาร์รี่ย์ อวดภาพเอ็กซ์เรย์หลังทำการผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว มีแฟนๆ หลายคนได้เข้ามาแสดงความเห็นแต่มีบางคนที่สังเกตเห็นสิ่งปกติ โดยแฟนคลับรายหนึ่งระบุว่า "ขอบคุณมากๆ แอนดี้ มาร์รี่ย์ ที่ส่งภาพเอ็กซ์เรย์ที่เผยให้เห็นไอ้จ้อนบิ๊กเบิ้มในเช้าวันนี้ !" 

               ทั้งนี้รูปทรงที่เห็นในแผ่นเอ็กซ์เรย์เรียกว่า ทร็อคมอร์ตัน หรือ จอห์น โธมัส ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับคำแสลงในวงการแพทย์ โดยคำว่า ทร็อคมอร์ตัน เป็นคำที่อ้างถึง "ภาพเงา" ของอวัยวะเพศชาย ที่มักจะแสดงให้เห็นอยู่ในฟิล์มเอ็กซ์เรย์

มาร์รี่ย์โคตรอายภาพเอ็กซ์เรย์เผยของเด็ดทั่วโลก

ขอบคุณ : www.thesun.co.uk

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th