ข่าวสารบันเทิง » กีฬา » บิ๊กอินเตอร์เผยไร้ข้อเสนอถูกใจขอดึงเปริซิช

บิ๊กอินเตอร์เผยไร้ข้อเสนอถูกใจขอดึงเปริซิช

30 มกราคม 2019
86   0

บิ๊กอินเตอร์เผยไร้ข้อเสนอถูกใจขอดึงเปริซิช บิ๊กอินเตอร์เผยไร้ข้อเสนอถูกใจขอดึงเปริซิช ปิเอโร่ ออซิลิโอ ผอ.กีฬา อินเตอร์ ระบุ ยังไม่มีใครให้ข้อเสนอที่น่าถูกใจเพื่อจะดึงตัว อีวาน เปริซิช ไปร่วมทีมเลย พร้อมประกาศว่าพวกเขาจะไม่ดึงใครมาเสริมทัพในตลาดช่วงเดือนมกราคมนี้แล้วด้วย

    ปิเอโร่ ออซิลิโอ ผู้อำนวยการกีฬา อินเตอร์ มิลาน สโมสรชั้นนำแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เปิดเผยว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่มีทีมไหนที่ให้ข้อเสนอที่สมน้ำสมเนื้อเพื่อขอดึงตัว อีวาน เปริซิช ปีกชาวโครเอเชียไปร่วมทีมเลย

    เปริซิช ทำผลงานได้น่าผิดหวังสุดๆ ในฤดูกาลนี้ จนส่งผลให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวด้านการย้ายทีมอย่างหนัก ซึ่ง อาร์เซน่อล ถือเป็นทีมที่มีข่าวกับเจ้าตัวมากที่สุด โดยเป็นที่เชื่อกันว่าเขาตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ "ไอ้ปืนใหญ่" ได้แล้วด้วย จนทำให้ดูเหมือนว่าเขามีโอกาสสูงที่จะได้ย้ายทีม

    ออซิลิโอ เผยว่า "เปริซิช อยากย้ายไปเล่นให้ทีมในต่างแดน แต่มันไม่มีข้อเสนออันไหนที่สมน้ำสมเนื้อเลย ถ้าเขาอยู่กับเราต่อแล้วล่ะก็ ผมก็คาดหวังว่าเขาจะยังทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพเหมือนกับที่ผ่านๆ มา เราอยากให้เขากลับมาทำผลงานได้เข้าที่เข้าทางอีกครั้ง และมันไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ผมไม่คิดว่ามันจะต้องใช้เวลานานหรอก (กว่าที่ เปริซิช จะกลับมาเล่นได้ดี)"

    ผู้บริหารระดับสูงของ อินเตอร์ เสริมว่าทีมของตนจะไม่ดึงใครมาร่วมทีมในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมนี้อีกแล้ว "ผมพูดได้เลยว่าตลาดซื้อนักเตะของ อินเตอร์ ปิดลงแล้ว เรามีปัญหาเรื่องสภาพความฟิตของ ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ และก็ทำได้ดีด้วยการแก้ปัญหานั้นทันทีจากการเอา เซดริก โซอาเรส มาร่วมทัพ"

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th