ข่าวสารบันเทิง » กีฬา » แทนคำขอโทษ!โรนัลโด้ให้เสื้อแฟนบอลที่โดนยิงอัดด้วยตัวเอง

แทนคำขอโทษ!โรนัลโด้ให้เสื้อแฟนบอลที่โดนยิงอัดด้วยตัวเอง

29 มกราคม 2019
92   0

แทนคำขอโทษ!โรนัลโด้ให้เสื้อแฟนบอลที่โดนยิงอัดด้วยตัวเอง แทนคำขอโทษ!โรนัลโด้ให้เสื้อแฟนบอลที่โดนยิงอัดด้วยตัวเอง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งซูเปอร์สตาร์ของ ยูเวนตุส มอบชุดแข่งของเขาให้ เอเลน่า ดิ มาร์ติโน่ สาวกหญิงของทัพ “เบียงโคเนรี่” หลังจากที่เขาเตะบอลไปโดนเธอแบบไม่ได้ตั้งใจ โดยเขายังไปพบกับเธอด้วย ไม่ได้แค่ฝากให้คนอื่นเอาชุดแข่งไปให้

    คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนดังของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สร้างความประทับใจให้หลายคน ด้วยการให้ชุดแข่งกับ เอเลน่า ดิ มาร์ติโน่ แฟนบอลรายหนึ่ง หลังจากที่เขาบังเอิญเตะบอลไปโดนเธอ

 

แทนคำขอโทษ!โรนัลโด้ให้เสื้อแฟนบอลที่โดนยิงอัดด้วยตัวเอง

 

    เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา โรนัลโด้ ลงอบอุ่นร่างกายกับเพื่อนร่วมทีมตามปกติ เพื่อที่ตัวเองจะได้ฟิตเต็มที่สำหรับการเจอกับ คิเอโว เวโรน่า ในอีกไม่นานหลังจากนั้น ซึ่งตอนวอร์มอัพเขาก็เตะบอลแบบเต็มแรงด้วย

 

แทนคำขอโทษ!โรนัลโด้ให้เสื้อแฟนบอลที่โดนยิงอัดด้วยตัวเอง

 

    อย่างไรก็ตาม มันกลับเกิดเรื่องไม่คาดฝัน เพราะลูกยิงของเขามันพุ่งไปโดนจมูกของ ดิ มาร์ติโน่ แบบเต็มแรง และทำให้แว่นของเธอแตกด้วย ซึ่ง โรนัลโด้ ได้รู้ถึงเรื่องนี้ในภายหลัง เขาเลยปลอบเธอด้วยการไปพบกับเธอเป็นการส่วนตัวเมื่อวันจันทร์ที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา โดยเขามอบชุดแข่งที่มีลายเซ็นของตัวเองให้เธอด้วย แถมยังเขียนข้อความให้เธออีกว่า "แด่ เอเลน่า ด้วยรัก"

ไฮไลท์กัลโช่ เซเรีย อา ลาซิโอ 1-2 ยูเวนตุส
http://www.siamsport.co.th/footballhighlights/calcio/view/5041 อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th