ข่าวสารบันเทิง » บันเทิง » อั๋น ภูวนาท เผยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ กับ แหวนเพชรเม็ดโต วันที่เลิก จ๋า แคปชั่นทำน้ำตาซึม

อั๋น ภูวนาท เผยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ กับ แหวนเพชรเม็ดโต วันที่เลิก จ๋า แคปชั่นทำน้ำตาซึม

17 มกราคม 2019
108   0

อั๋น ภูวนาท เผยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ กับ แหวนเพชรเม็ดโต วันที่เลิก จ๋า แคปชั่นทำน้ำตาซึม

เปิดภาพไม่มีใครเคยเห็นอั๋น ภูวนาท โพสต์ภาพกับ จ๋า อลิสา ภรรยา ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน พร้อมแคปชั่นทำบางคนน้ำตาซึมด้วยในวันครบรอบ2ปีแต่งงานว่า

อ่าน ‘อั๋น-ภูวนาท’โพสต์ภาพเมื่อ9ปี ขอถ่ายคู่‘จ๋า’ พร้อมข้อความที่ไม่เคยบอกแฟนสาว-ฟังแล้วซึ้งแทน
อ่าน อั๋น ภูวนาท เปิดคฤหาสน์หรู อลังการทุกตารางนิ้ว ดูแลดี-ลั่นจะทำให้เมียทุกสิ่งตลอดชีวิต(คลิป)

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ภาพนี้ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเลย เป็นภาพการขอแต่งงานครั้งที่ล้านของอั๋นกับจ๋า ที่มาพร้อมแหวนเพชร กลีบกุหลาบที่โรยไว้ตั้งแต่หน้าประตูห้อง จ๋ายิ้มตลอดเวลา หยิบเพชรมาดู แล้วอยู่ดีๆเธอก็เอ่ยว่า “จ๋าว่าเพชรมันใหญ่ไป” ซึ่งเป็นสัญญาณแรกของเจ้าสาวที่กลัวฝนส่งมา และผมรู้ทันทีว่าทุกอย่างจะจบลงยังไง

เพชรมันไม่ได้ใหญ่ขนาดไข่ห่านไข่หงส์อะไรสักหน่อย แต่ก็ใหญ่พอจะสร้างแสงสะท้อนกลางหน้าผากคุณจ๋าได้ ตลกดี(ไม่เชื่อลองเลื่อนภาพดู) แต่เรื่องขนาดแหวนนั่นไม่ใช่ประเด็นอะไรหรอก ที่สุดแล้วคืนนั้นจ๋าปฎิเสธอั๋นครับ และมันคือฟางเส้นสุดท้ายของผม…..

คืนนั้นจบลงที่ผมเดินไปเปิดไฟ ยื่นไม้กวาดให้มาช่วยกันกวาดกลีบกุหลาบที่ ณ เวลานั้นได้กลายเป็นขยะไปแล้วลงถัง. เราเลิกกัน โดยไม่ได้ทะเลาะกัน ห่างกันไป เกือบปีที่ผมตั้งใจหลบไม่เจอจ๋าอีกเลย เพื่อที่จะทำให้เรื่องนี้มันจบไปจากชีวิตจริงๆสักที แต่สุดท้ายก็คล้ายๆที่ผมเคยเล่าหลายทีแล้ว

คือด้วยความที่อั๋นหล่อมากไง เข้าใจนะ แค่นี้แหละที่อยากบอก เรื่องอื่นไม่ต้องสนใจจำนะ อ่านผ่านๆพอ จำให้ได้แค่ว่า”เพราะอั๋นหล่อมาก” …พอ 2ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ดีที่สุดในชีวิตของผม เพราะผมได้ใช้มันกับคุณ @jatiffany #16jan2019 #jaunwedding #happy2ndanniversary”

โดยมีเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาคอมเมนต์แซว ขณะที่แฟนคลับก็เข้ามาร่วมกดไลก์ คอมเมนต์ว่าซาบซึ้งมากๆ บางคนถึงกับน้ำตาซึมบอกว่าเป็นความรักที่น่ารักมากๆ อั๋นอดทน รักจ๋ามาก แบบนี้เรียกว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกันจริง ซึ้งมาตลอดแต่พีคตอนจบมีความฮา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ภาพนี้ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเลย เป็นภาพการขอแต่งงานครั้งที่ล้านของอั๋นกับจ๋า ที่มาพร้อมแหวนเพชร กลีบกุหลาบที่โรยไว้ตั้งแต่หน้าประตูห้อง จ๋ายิ้มตลอดเวลา หยิบเพชรมาดู แล้วอยู่ดีๆเธอก็เอ่ยว่า “จ๋าว่าเพชรมันใหญ่ไป” ซึ่งเป็นสัญญาณแรกของเจ้าสาวที่กลัวฝนส่งมา และผมรู้ทันทีว่าทุกอย่างจะจบลงยังไง เพชรมันไม่ได้ใหญ่ขนาดไข่ห่านไข่หงส์อะไรสักหน่อย แต่ก็ใหญ่พอจะสร้างแสงสะท้อนกลางหน้าผากคุณจ๋าได้ ตลกดี(ไม่เชื่อลองเลื่อนภาพดู) แต่เรื่องขนาดแหวนนั่นไม่ใช่ประเด็นอะไรหรอก ที่สุดแล้วคืนนั้นจ๋าปฎิเสธอั๋นครับ และมันคือฟางเส้นสุดท้ายของผม….. คืนนั้นจบลงที่ผมเดินไปเปิดไฟ ยื่นไม้กวาดให้มาช่วยกันกวาดกลีบกุหลาบที่ ณ เวลานั้นได้กลายเป็นขยะไปแล้วลงถัง. เราเลิกกัน โดยไม่ได้ทะเลาะกัน ห่างกันไป เกือบปีที่ผมตั้งใจหลบไม่เจอจ๋าอีกเลย เพื่อที่จะทำให้เรื่องนี้มันจบไปจากชีวิตจริงๆสักที แต่สุดท้ายก็คล้ายๆที่ผมเคยเล่าหลายทีแล้ว คือด้วยความที่อั๋นหล่อมากไง เข้าใจนะ แค่นี้แหละที่อยากบอก เรื่องอื่นไม่ต้องสนใจจำนะ อ่านผ่านๆพอ จำให้ได้แค่ว่า”เพราะอั๋นหล่อมาก” …พอ 2ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ดีที่สุดในชีวิตของผม เพราะผมได้ใช้มันกับคุณ @jatiffany #16jan2019 #jaunwedding #happy2ndanniversary

โพสต์ที่แชร์โดย unpuwanart (@unpuwanart) เมื่อ ม.ค. 15, 2019 เวลา 5:23pm PST

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ
อัลบั้มภาพ

อั๋น ภูวนาท เผยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ กับ แหวนเพชรเม็ดโต วันที่เลิก จ๋า แคปชั่นทำน้ำตาซึม

อัลบั้มภาพที่เกี่ยวข้อง

อั๋น-จ๋า เปิดชีวิตคู่ วงการสะเทือนผัวสายเปย์ ลั่นไม่กลัวเมีย รับขาดเซ็กซ์นานไปแล้ว(คลิป)

จ๋า อลิสา
01 Jan 1970

อั๋น-จ๋า ปัดใช้ของลูกโอเวอร์เกิน ยันไม่ทะเลาะ ซินดี้ เหตุเตือนลงรูป น้องพอล โป๊!

จ๋า อลิสา
01 Jan 1970

สุดคิ้วท์ น้องพอล ทายาทพันล้าน ‘อั๋น-จ๋า’ เกิดไม่กี่วันขึ้นชั้นนายแบบ เบื้องหลังน่ารักมาก(คลิป)

จ๋า อลิสา
01 Jan 1970

“อั๋น” ควง “จ๋า” เล่านาทีตัดสินใจผ่าคลอด-รับเห่อมีลูกชายคนแรก

จ๋า อลิสา
01 Jan 1970

แท็กจ๋า อลิสาอั๋น ภูวนาทอั๋นจ๋า

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th