วีดีโอ/หนัง » วีดีโอ » ขนลุกเกลียว “แมลงสาบ” ยกฝูงทำรัง “ยั้วเยี้ย” อัดแน่นเต็มโทรศัพท์ (มีคลิป)

ขนลุกเกลียว “แมลงสาบ” ยกฝูงทำรัง “ยั้วเยี้ย” อัดแน่นเต็มโทรศัพท์ (มีคลิป)

10 มกราคม 2019
81   0

ขนลุกเกลียว “แมลงสาบ”

ขนลุกเกลียว “แมลงสาบ” ยกฝูงทำรัง “ยั้วเยี้ย” อัดแน่นเต็มโทรศัพท์ (มีคลิป)

ขนลุกเกลียว “แมลงสาบ” – วันที่ 10 ม.ค. มิร์เรอร์ เผยแพร่คลิปชวนขนลุกที่โพสต์บนเฟซบุ๊กของชายคนหนึ่งที่ระบุว่าเป็นช่างต่อเติมบ้านใน นครซิดนีย์ ของ ประเทศออสเตรเลีย จากคลิปความยาวราว 1 นาที แสดงให้เห็นมือของชายคนดังกล่าวกำลังถอดโทรศัพท์ที่ติดตั้งอยู่บนกำแพง โดยทันทีที่ส่วนประกอบของโทรศัพท์เปิดออกก็ต้องผงะอย่างแรง เพราะมีซาก แมลงสาบ หลายสิบตัวอัดแน่นอยู่ข้างใน

หนุ่มเจ้าของคลิปโพสต์ว่า “ผมถ่ายคลิปนี้ตอนทำงานที่บ้านหลังหนึ่งในซิดนีย์ และคิดว่าน่าจะเปิดดูข้างใน (โทรศัพท์) ว่ามีอะไร เพราะข้างนอกมัรสกปรกมากๆ และไม่สามารถใช้งานได้” ด้านชาวเน็ตที่แห่ดูคลิปต่างแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าขยะแขยงสุดๆ บ้างก็ว่ายังดีนะที่พวกมันตายแล้ว ไม่งั้นคงฮือแตกรังบินเข้าใส่แหงๆ

ขนลุกเกลียว “แมลงสาบ”It may sound odd, but one man has revealed how he discovered dozens of cockroaches hiding inside a phone in a home in Australia. The unnamed man was working at a property in Sydney and decided to take a closer look at a dirty and broken phone attached to the wall. /mirror.co.uk/

 ขณะที่อีกส่วนมองเป็นเรื่องตลกและเล่นมุกคำเหมือนว่า “I think your phone has been bugged” ซึ่งคำว่า bug ที่มีความหมายทั่วไปว่าแมลงรั้น สามารถแปลข้อความนี้ได้ทั้งโทรศัพท์ถูกดักฟัง ไม่ก็โทรศัพท์มีปัญหาบกพร่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ออฟฟิศนรก! ทำยอดไม่ถึงเป้าถูกบังคับให้ กินฉี่ แมลงสาบ ฟาดด้วยเข็มขัด (คลิป)

ขนมปังจากแมลงสาบ ทางรอดของโลกประชากรล้น ?

แท็กขนลุกขนลุกเกลียว “แมลงสาบ”นครซิดนีย์ออสเตรเลียแมลงสาบ

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th