ข่าวสารบันเทิง » บันเทิง » ‘อาม ชุติมา’ ฉลอง !! 500 ล้านวิว-จบปมขัดแย้ง

‘อาม ชุติมา’ ฉลอง !! 500 ล้านวิว-จบปมขัดแย้ง

5 พฤศจิกายน 2018
136   0

“อาม ชุติมา” ฉลองยอดเพลงทะลุ 500 ล้านวิว-จบปมขัดแย้ง

เมื่อเวลา 17.30 น. (4 พ.ย.) ที่ ร้านริมน้ำแซบเว่อร์ ภายในตลาดมาดามเซ็ง ข้างโรงเรียนมารีวิทย์บ่อวิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา แฟนคลับของ “อาม ชุติมา” ต่างพากันเดินทางมาร่วมฉลองยอดวิว 500 ล้านวิวในยูทูบ จากเพลงทั้งหมด 5 เพลง โดยมีเพลง “อดีตเคยพัง” 2 ปี เพลง “บ่ขวางทางอ้าย” 2 ปี เพลง “ไปต่อหรือพอส่ำนี้” 1 ปี เพลง “มีแฮงโลดสู” 4 เดือน เพลง “บ่มีรักแท้ในวงเหล้า” 2 เดือน ซึ่งยอดรวมได้ 500 ล้านวิว

แฟนคลับต่างพากันเดินทางมาจากหลายจังหวัดในภาคอีสานรวมถึงจากพื้นที่ จ.ชลบุรี ระยอง กว่า 100 คน โดยทางแฟนคลับเลือกจัดงานฉลองที่ร้านนี้ เพราะเจ้าของร้านคือ “โชคชัย ประทีปอุสานนท์” หรือที่นักร้องนักแสดงทั่วประเทศรู้จักกันในนาม “คุณเต่า แซบเว่อร์” เป็นผู้สนับสนุน “อาม ชุติมา” มาตั้งแต่เริ่มแรกจนมาโด่งดังถึงปัจจุบัน และเป็นที่เคารพรักของ “อาม ชุติมา”

“น้องอาม” ได้เปิดเผยว่า ในเรื่องความขัดแย้งกับนายห้างไหทองคำนั้นน่าจะจบลงแล้ว เพราะผู้ใหญ่ตกลงกัน และจะมีการแถลงข่าวกันในวันพรุ่งนี้ (5 พ.ย.) เวลา 09.00 น. แต่ยังไม่รู้สถานที่แน่นอน โดยจะมีนายห้างประจักษ์ชัย ทนายของค่ายไหทองคำ ส่วนฝ่ายของน้องอามก็จะมี ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกรานต์ พ่อกับแม่ มีหนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ประสานงานพูดคุยในครั้งนี้

โดยจะมีการพูดคุยกันในทุกเรื่อง ทุกด้านที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงร่างสัญญาเพื่อความเป็นธรรมกับตัวน้องอามเองด้วยคาดว่าคงจบกันด้วยดีในเรื่องที่ผ่านมา ส่วนที่มาฉลองยอด 500 ล้านวิวจากเพลงดังทั้ง 5 เพลงของน้องอาม เพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมากว่า 2 ปี ไม่เคยจัดฉลองยอดวิวเลย แฟนคลับจึงมาร่วมกันจัดเพื่อให้เรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปด้วยดี ซึ่งก็มีแฟนคลับเดินมาร่วมงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

นายศราวุธ อยู่มั่น อายุ 20 ปี หรือ น้องฟลุ๊ค ซึ่งเป็นแฟนคลับที่ติดตามน้องอามมาตั้งแต่ต้น เดินทางมาจากจังหวัดอุบลราชธานี เพื่องานฉลองยอดวิวในครั้งนี้โดยเฉพาะ ได้กล่าวว่า ติดตามน้องอามมานานกว่า 2 ปีแล้ว เนื่องจากชื่นชอบ เพราะน้องเค้ามีความกตัญญู มีความสามารถในตัว เพราะว่าเล่นกีต้าร์ร้องเพลงได้แถมแต่งเพลงได้เพราะอีก แถมรัก FC ทุกคน และให้ความช่วยเหลือดีทุกอย่างในความเดือดร้อน และชื่นชอบเพลง “บ่มีรักแท้ในวงเหล้า” ซึ่งเข้ากับชีวิตจริงของตัวเอง จึงชอบเป็นพิเศษ โดยขอบอกน้องอามว่ารักมาก ติดตามตลอด แม้จะเกิดอะไรขึ้นก็จะเคียงข้างตลอดไป

ที่มาของเนื้อหา : www.bangkokbiznews.com