ไลฟ์สไตล์ » ไอที » Cool Trend 16/09/61

Cool Trend 16/09/61

18 กันยายน 2018
213   0

ปลดปล่อยอารมณ์ศิลปิน : Logitech แนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ขนาด 9.7 นิ้ว เป็นดินสอสีหรือ Logitech Crayon สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการฝึกฝนงานสร้างสรรค์ผ่านเครื่องแท็บเล็ต รวมไปถึงนักเรียน ศิลปินมืออาชีพ ด้วยการส่งมอบเทคโนโลยีที่ให้ประสบการณ์ตอบสนองในงานเขียนได้แม่นยำ ปลดปล่อยความเป็นศิลปินผ่านงานวาดบนแอปในแท็บเล็ต สนนราคา 69.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ที่ Logitech.com

ปรับความสว่างได้: “มีโอ้” เปิดตัวกล้องติดรถยนต์แบบมี WiFi ในตระกูล Mio MiVue 792 โดดเด่นด้วยเซ็นเซอร์ STARVIS รับภาพความไวสูงแบบ CMOS จากโซนี่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบันทึกวิดีโอในสภาวะแสงน้อย หรือเวลากลางคืนได้สว่างชัดเจน อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีปรับแต่งภาพซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Mio สามารถปรับความสว่างของภาพได้ถึง 4 ระดับ กล้องสามารถบันทึกวิดีโอที่มีความละเอียดคมชัดสูงในทุกช่วงเวลาด้วยความคมชัดระดับ Full HD 1080p ภาพไหลลื่นด้วยความเร็วเฟรมเรท 60 FPS ต่อวินาที ราคาเริ่มต้นที่ 8,900 บาท.

ออกกำลังกายเพลิน : Under Armour และ JBL แนะนำหูฟังไร้สายภายใต้แบรนด์ UA 2 รุ่นคือ UA Sport Wireless React และ UA Sport Wireless Pivot หูฟังทั้ง 2 รุ่น ผลิตจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา เทคโนโลยี IPX7 ป้องกันน้ำ กันกระแทก ทนต่อเหงื่อในช่วงออกกำลังกาย ชาร์จเต็มใช้งานได้นาน 9 ชั่วโมง พร้อมเทคโนโลยีเสียงแบบ Talk Thru เพื่อช่วยลดเสียงเพลงและเพิ่มเสียงพูดด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวและ Ambient Aware ฟังเพลงชื่นชอบต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สนนราคา 139.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ มีสีดำและขาว.

เอาใจสาวก : นินเทนโด้เอาใจสาวก “โปเกมอน” ด้วยการแนะนำเครื่องเล่นเกมรุ่นพิเศษ Les’t Go 2 รุ่นคือ Pikachu Switch และ Eevee Switch สำหรับตลาดญี่ปุ่นและยุโรป โดยจะวางตลาดในวันที่ 16 พ.ย.นี้ โดย Joy-Cons รุ่น Pikachu จะมีสีเหลือง ส่วนรุ่น Eevee จะมีสีน้ำตาล สนนราคา 399.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th